Trong cuộc sống, như bạn biết đó “Chiếc giường đắt nhất thể giới chính là giường bệnh”. Tiền mất chúng ta có thể làm kiếm lại được nhưng sức khỏe thì không. Giờ đây thời đại 4.0 rồi, chúng ta phải cố gắng bảo vệ sức khỏe của mình, đặc biệt là vấn đề cơ – xương – khớp. 

           Trên cơ thể mỗi con người, bộ phận cơ – xương – khớp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống nhưng tỷ lệ bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ xương khớp lại ngày càng gia tăng. Khi có một cơ xương khớp khỏe mạnh tốt chúng ta cảm thấy thoải mái nhất, cơ thể không có bệnh tật, thương tích, làm việc với thể lực sung mãn nhất. Theo chuyên gia Ths. BS Phan Đăng Bình chia sẻ: Cơ là mô mềm được cấu tạo bởi những sợi protein có khả năng co dãn ở cả hai chiều. Chức năng chính của cơ là duy trì và thay đổi tư thế vận động cũng như chuyển động của các cơ quan nội tạng. Khớp xương hoặc bề mặt khớp là bộ phận kết nối các xương trong cơ thể để tạo thành một hệ thống xương tổng thể. Các khớp giữ nhiệm vụ hỗ trợ các chuyển động khác nhau của cơ thể. Hệ thống cơ xương đóng vai trò quan trọng để tạo ra bộ khung cho cơ thể. Người mắc các bệnh lý về cơ xương khớp là tình trạng bị suy yếu chức năng của các khớp, dây chằng, cơ bắp, thần kinh, gân và xương sống. Điều này có thể dẫn đến đau nhức, thậm trí gây ra các biến chứng nguy hiểm và làm giảm khả năng di chuyển, có thể làm ngăn cản bạn thực hiện các hoạt động hàng ngày.

            Website thoaihoaxuongkhop.com là website cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe cơ – xương – khớp, hỗ trợ và điều trị các bệnh lý về xương khớp. Ngoài cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe thoaihoaxuongkhop.com còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Bi-JCare bổ xương khớp của Mỹ giúp quý bạn đọc có được sản phẩm đồng hành bảo vệ sức khỏe toàn diện và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp hiệu quả 

Chúc bạn có một sức khỏe tốt !